Chia sẻ của Phó chủ tịch Mik Group về dự án Imperia Eden Park


Tọa lạc ở vị trí vàng – Lê Quang Đạo, trên khu đất rộng gần 1,2ha, Imperia Eden Park chỉ dành 40% cho diện tích đất xây dựng, toàn bộ phần còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm Dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn,hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ...
Hơn nữa, Dự án có lợi thế công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, cho góc nhìn rộng lớn ra không gian thiên nhiên, đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh và rất nhiều mảng xanh bố trí đan xen với các tiện ích một cách khoa học. Đặc biệt, ngoài hệ thống thang máy hiện đại, mỗi tòa còn có thêm 1 thang máy riêng, hoàn toàn chuyên biệt chỉ vận chuyển rác thải sinh hoạt – giúp đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu rủi ro cháy nổ.
Gặp Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch MIK group, khó ai có thể tin rằng đằng sau vẻ ngoài lịch lãm ấy là một “chiến binh” thực thụ. Anh đang bận rộn ra mắt dự án bất động sản mới. Mấy năm trước, khi còn là tân binh trên thị trường, Tuấn thừa nhận bất động sản là thách thức lớn đối với anh - chàng thanh niên thế hệ 8X mới chân ướt chân ráo du học ở Anh trở về nước đã bắt tay ngay vào lĩnh vực 
đầy chông gai.Theo Business Insider, hãy tạm quên đi New York hay Hồng Kông, Việt Nam mới là điểm nóng mới của thị trường bất động sản cao cấp nhờ sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và luật sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà. Đây là thời điểm chín muồi để tung ra thị trường Mik Group với gần 900 căn hộ cùng các tiện ích hạng sang ngay tại trung tâm Mỹ Đình.
Tuy nhiên, thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã gần giống như một “đại dương đỏ”. Trong bối cảnh ấy, tự mãn đồng nghĩa với tự sát. Giữa “cơn khát” bất động sản tại trung tâm hành chính-kinh tế mới Mỹ Đình, việc sở hữu vị trí đắc địa tại số 8 Lê Đức Thọ giáp với 3 mặt đường lớn đã là lợi thế vượt trội cho câu chuyện tìm đầu ra của The Zei.
Thế nhưng, Tuấn vẫn phân vân giữa việc xây dựng một chung cư cao tầng hay tìm kiếm điều gì mới mẻ. “Sở hữu vị trí độc tôn không đồng nghĩa hoàn toàn với việc không có sự cạnh tranh. Chúng tôi phải cạnh tranh khốc liệt với chính bản thân mình để không thỏa hiệp mà làm theo những điều sẵn có.”, Tuấn phân tích.
Đọc thêm chất lượng thi công của dự án Imperia Eden Park: http://www.hpc-landmark.com/2019/07/chat-luong-thi-cong-duoc-chu-trong-tai-imperia-eden-park-me-tri.html
Theo Phó Chủ tịch MIK Group, “Kinh tế Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, thúc đẩy sự gia tăng của giới trung-thượng lưu. Có một câu hỏi đặt ra là: chúng ta nên xây dựng những dự án để phục vụ theo tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của nhóm khách này hay chủ động đưa ra những chuẩn mực sống mới? Quá trình làm việc tại nước ngoài, quan sát những trải nghiệm sống của giới thượng lưu châu Âu thôi thúc tôi rút ngắn khoảng cách giữa bất động sản Việt Nam và quốc tế. Thay vì đợi người giàu Việt Nam tự nâng tiêu chuẩn sống, Mik Group phải gọi tên và đáp ứng những mong muốn ẩn sâu chưa tìm thấy trong họ, nhu cầu sẽ hình thành trong tương lai.”
Ông Nguyễn Văn Bảy cho biết thêm, Dự án đủ điều kiện mở bán từ lâu, nhưng để đảm bảo cho khách hàng yên tâm đúng tiến độ bàn giao nhà, Dự án Imperia Eden Park lựa chọn thời điểm gần với thời điểm bàn giao nhà để tổ chức lễ mở bán ngay tại khu vực thi công Tòa nhà. Mục đích nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy tốt nhất và đảm bảo yêu cầu cần thiết, đồng thời khách hàng có thể tham quan trực tiếp công trình và khu nhà của Dự án.
Dự án chung cư Imperia Eden Park có quy mô xây dựng 4 tòa tháp khối A&B cao 23 tầng, khối C&D cao 27 tầng, được khởi công quý I/2016 và dự kiến bàn giao căn hộ ngày 15/4/2018.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.